ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

มหัศจรรย์ ไอซ์แลนด์ ฝั่งตะวันตก Part 4 🏔️🌄

มหัศจรรย์ ไอซ์แลนด์ ฝั่งตะวันตก Part 4 🏔️🌄

มหัศจรรย์ ไอซ์แลนด์ ฝั่งตะวันตก ไอซ์แลนด์ : ดินแดนแห่งภูเขาไฟ ธารน้ำแข็ง และแสงเหนือ Part 4

มหัศจรรย์ ไอซ์แลนด์ ฝั่งตะวันตก

มหัศจรรย์ ไอซ์แลนด์ ฝั่งตะวันตก

วันสุดท้ายของการท่องเที่ยว ไม่ใช่จุดจบของการเดินทาง แต่เป็นการสร้างแรงบันดาลใจของการค้นหาสถานที่อันสุดแสนมหัศจรรย์อื่นๆ ในการผจญภัยครั้งต่อไป เหมือนพาร์ทสุดท้ายของการทัวร์ในประเทศไอซ์แลนด์ที่จะมอบความทรงจำอันน่าประทับใจจากหมู่บ้านน่ารัก ๆ ที่โอบล้อมด้วยทะเลที่แข็งเป็นน้ำแข็ง หิมะที่เกาะตามโขดหินของน้ำตก ทิวเขาที่เขียวขจีพร้อมกับแสงเหนือใน “มหัศจรรย์ฝั่งตะวันตก” ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว ก็เตรียมตัวออกเดินทางได้

ภาคตะวันตก (Western Region)

ตะวันตกของไอซ์แลนด์เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีเหมาะกับการท่องเที่ยวตลอดทั้งปี มีบ้านเมืองที่สวยงาม เสน่ห์ทางวัฒนธรรม และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์แปลกตา ทำให้มีกิจกรรมและอีเว้นท์ที่หลายหลายตอบโจทย์ทัวร์ทุกรูปแบบ! อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่ไม่ไกลกันและใกล้ เขตนครหลวง (Capital Region) จึงง่ายต่อการวางแผนทริประยะสั้นหรือยาวได้เลย โดยเราขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ดังนี้

เมืองเอไกล์สตาดีร์ (Stykkishólmur Town)

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของฝั่งตะวันตกซึ่งตั้งอยู่บริเวณอ่าวเบรย์ดาฟเยอร์ (Breiðafjörður Bay) ที่ทันสมัยและรักษาประวัติจากความรุ่งเรืองของเมืองท่าศูนย์กลางการค้าและการท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของประเทศตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยไฮไลน์หลักของเมือง คือ บ้านพักอาศัยแบบวินเทจ ณ ใจกลางโซนเมืองเก่า พร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆ สุดชิลและเงียบสงบ เช่น ศึกษาประวัติศาสตร์จากพิพิธภัณฑ์, เสพงานต่าง ๆ ในห้องแสดงงานศิลป์, เดินป่าแบบแอดแวนเจอร์, นั่งร้านกาแฟและชิมอาหารท้องถิ่น รวมถึงมีโอกาสได้ชมแสงเหนือโดยรอบเมืองอีกด้วย

หมู่บ้านชาวประมงกรุนดาร์ฟยอรด์เดอร์ (Grundarfjörður Village)

สายถ่ายภาพตัวจริงต้องถูกใจเมืองนี้แน่นอน กับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณคาบสเนลเฟลเนส (Snæfellsnes peninsula) โดยมุมสุดฮิตของการทัวร์ที่นี้ คือ โบสถ์กรุนดาร์ฟยอรด์เดอร์ Grundarfjörður Church) ที่มีแบ็คกราวด์เป็นภูเขาคีร์กจูเฟล (Kirkjufell mountain) และมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ (North-Atlantic ocean) รวมถึงน้ำตกกรุนดาร์ฟยอรด์เดอร์ (Grundarfoss Waterfall) ที่มีความสูง 70 เมตร ให้เราสามารถเดินชมได้อย่างเพลิดเพลินเช่นกัน

ภูเขาคีร์กจูเฟล (Kirkjufell mountain) และน้ำตกเคิร์กจูเฟลล์สฟอสส์ (Kirkjufellsfoss waterfall)

ภูเขาที่ถูกขนานนามว่า “ภูเขาโบสถ์ (Church Mountain)” หรือ “หมวกแม่มด (The Witches Hat)” กับภูเขาสูง 463 เมตรซึ่งเป็นสุดยอดไอคอนที่นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาถ่ายรูปมากที่สุดในประเทศ และใกล้ ๆ กันมีน้ำตกเคิร์กจูเฟลล์สฟอสส์ (Kirkjufellsfoss waterfall) ซึ่งสามารถเดินไปชมได้สะดวกสบาย โดยสถานที่นี้สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีและให้บรรยากาศที่ไม่ซ้ำกันด้วย

น้ำตกฮรวนฟอสซาร์ (Hraunfossar Waterfalls)

กับฉายา “น้ำตกลาวา (Lava Waterfalls)” ที่อยู่ใกล้ๆ กับหมู่บ้านเรย์คอลท์ (Reykholt village) ซึ่งเป็นน้ำตกหลายระดับชั้นที่มีลักษณะเป็นสายน้ำเล็ก ๆ สีฟ้าสวยงามโดยมีต้นน้ำจากการละลายของธารน้ำแข็งที่ผ่านชั้นหินต่าง ๆ และผิวดิน ทั้งนี้ เราสามารถมาทัวร์กันได้ตลอดปีและให้อารมณ์และทัศนียภาพที่แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู โดยเฉพาะหน้าร้อนจะมีร้านอาหารมาเปิดให้บริการด้วย

สุดท้ายนี้ เป็นอย่างไรกันบ้างกับทัวร์ในทุกภูมิภาคของประเทศแห่งเปลวไฟและน้ำแข็งอย่าง “ไอซ์แลนด์” ทั้งทิวทัศน์ที่ความตื่นตาตื่นใจ ภูมิประเทศที่งดงาม วัฒนธรรมและบ้านเมืองอันอบอุ่น พร้อมทั้งปรากฏการณ์ทางธรรมชาติสุดมหัศจรรย์

ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามการเดินทางครั้งนี้กับรักยิ้มทัวร์อย่างต่อเนื่อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งจะเป็นส่วนหนึ่งในการนำทุกท่านไปทัวร์ในสถานที่สุดอัศจรรย์ใจอื่น ๆ ในประเทศไอซ์แลนด์หรือประเทศต่าง ๆ อีกมากมาย ท่านใดที่สนใจการท่องเที่ยวในประเทศไอซ์แลนด์ตามข้อมูลข้างต้นกับรักยิ้มทัวร์ สามารถเลือกจองแพ็กเกจทัวร์ต่าง ๆ ได้ทันที หรือต้องการจัดกรุ๊ปทัวร์แบบเอ็กคลูซีฟ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เช่นกัน

👉ดูโปรแกรม ทัวร์ไอซ์แลนด์ / เที่ยวไอซ์แลนด์

“ไอซ์แลนด์ : ดินแดนแห่งภูเขาไฟ ธารน้ำแข็ง และแสงเหนือ”


📍ติดต่อสอบถาม / จอง ได้ที่  
💚Official Line ID : @rakyimtour Click http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
📱โทร. 0942492236 (คุณรักษ์)
📱โทร. 0909914787 (คุณเกด)
📱โทร. 0625672275 (คุณเบล)


ติดตามคลิปรีวิวที่เที่ยวทั่วไทยได้ที่
🎬 ช่อง Youtube #อาหมวยพาเที่ยว
🔔กดติดตาม และ กดกระดิ่ง แจ้งเตือน
💖เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ฝากด้วยนะคะ
www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/


 ✈️ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
🌎Website: https://www.rakyimtravel.com/ ,https://www.rakyimtour.com/
💻 Facebook: https://www.facebook.com/rakyimtour
📱 Line Official : @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
🛒Line My Shop : https://shop.line.me/@rakyimtour
🎬Youtube: https://www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
🎥TikTok : https://www.tiktok.com/@rakyimtour
🖼️ Instagram: https://www.instagram.com/rakyim_tour
📰 Twitter: https://www.twitter.com/rakyimtour1


จองผ่านไลน์

@rakyimtour