ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

แนะนำบริษัท

บริษัท รักยิ้มทัวร์ จำกัด

บริษัทฯดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ของทีมงานผู้บริหารบริษัทฯ โดยมีความรักในอาชีพตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นนักศึกษา ได้ผ่านการฝึกงานและทำงานจริงจากบริษัทฯชั้นนำ ที่เป็นแม่แบบ มีองค์ความรู้ อีกทั้งยังได้สัมผัสกับการบริการมาแล้วหลายรูปแบบ ด้วยใจรักด้านการท่องเที่ยว และการบริการ จึงเกิดแนวความคิด ที่จะให้ผู้อื่นได้รับการบริการที่ดีที่สุดเช่นกัน สำหรับการเดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยวในแต่ละครั้ง เพราะนั่นถือเป็นการเติมพลังที่คุ้มค่าให้กับชีวิต

ใบอนุญาตนำเที่ยว

หนังสือรับรองนิติบุคคล

Rakyim Tour Our Style of Travel

บริษัท รักยิ้มทัวร์ เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางที่หลงใหล มีใจรักต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างการเดินทางที่แปลกใหม่ และได้ใกล้ชิดกับผู้คนท้องถิ่นหรือรูปแบบการท่องเที่ยวในสไตล์หลากแบบ ที่ท่านสามารถกำหนดได้เองเราเข้าใจนักเดินทางเเละพร้อมที่จะจัดโปรเเกรมที่มีรูปแบบการเดินทางตามความชอบที่แตกต่างกันไป รูปแบบการเดินทางของเราที่หยิบยื่นให้คือรูปแบบที่ท่านพอใจ ความต้องการของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งท่านยังจะได้รับคำแนะนำและโปรแกรมการเดินทางที่ตรงใจอย่างยิ่ง เพราะทุกข้อมูลที่เราได้รับจะถูกแปลออกมาให้เป็น “โปรแกรมพิเศษ”

Rakyim Tour

สำหรับคณะเดินทางไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ กรุ๊ปครอบครัวหรือกรุ๊ปองค์กร คณะท่องเที่ยวหรือคณะดูงาน ประชุมสัมมนา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำโปรแกรมการเดินทาง และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการสูงสุดนอกจากนี้เรายังถนัดจัดทริปขับรถเที่ยวในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไอซ์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำในยุโรป ระดับ 5 – 6 ดาวในแทบทุกประเทศ รวมถึงทวีปอื่นๆ เช่น ล่องแม่น้ำไนล์ ในประเทศอียิปต์ เป็นต้น
เรานำเสนอรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกัน โดยเรายึดถือว่า “Customisation is the key” เราใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ หากท่านต้องการให้เราดูแลโปรแกรมการเดินทางใด ๆ สามารถพูดคุยกันได้สบาย ๆ กับเรา ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Facebook, Line เป็นต้น

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท :

บริษัท รักยิ้มทัวร์ จำกัด

ใบอนุญาตนำเที่ยว:

11/06333

ที่อยู่ :

บริษัท รักยิ้มทัวร์ จำกัด 36/68 หมู่บ้านอาร์เค บิซ เซ็นเตอร์ ถนนมอเตอร์เวย์ แขวง คลองสองต้นนุ่น เขต ลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520

อีเมล:

rakyimtour@gmail.com

การบริการของเราครอบคลุมถึง

– จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก
– บริการรับทำวีซ่า
– บริการทำใบขับขี่สากล
– จองโรงแรมทั่วโลก
– ทำประกันการเดินทางต่างประเทศ
– แพคเกจขับรถเที่ยว
– บริการรถเช่า
– One day tour
– แพคเกจทัวร์ ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
– ทัวร์เต็มรูปแบบกรุ๊ปเหมา (Private Trip)
– ทัวร์เต็มรูปแบบเที่ยวกับคณะทัวร์
– และอื่นๆ

จองผ่านไลน์

@rakyimtour