ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

หัวใจของนอร์เวย์ ภาคกลาง (the very heart of Norway) Part 2 💖✨

หัวใจของนอร์เวย์ ภาคกลาง (the very heart of Norway) Part 2 💖✨

หัวใจของนอร์เวย์ ภาคกลาง (the very heart of Norway) Part 2 ในพาร์ทแรก เราพาทุกคนไปทัวร์แบบ “ฮีลใจ” จากภาคใต้ของนอร์เวย์ ซึ่งเราเชื่อว่า ทุกคนต้องแอบอมยิ้มกันแน่ๆ ใช่ไหมเอ่ย ?

หัวใจของนอร์เวย์ ภาคกลาง
Photo Cr : www.visittrondheim.no

งั้นทริปต่อไป เราขอเอาใจสาย “ซิตี้วอล์ค (City Walk)” กับภาคกลางของประเทศนอร์เวย์ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่เหมาะกับการทัวร์สไตล์เดินเล่นมากที่สุดในโลก ! ใครที่ชอบถ่ายภาพ เสพงานอาร์ท หรือช้อปปิ้ง ต้องมีกดไลค์และกดว้าวกับทัวร์รูปแบบนี้ชัวร์ ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว ก็เตรียมตัวออกเดินทางได้ !

Photo Cr : www.visitnorway.com

หัวใจของนอร์เวย์ ภาคกลาง (Trøndelag)

ภาคกลางของประเทศนอร์เวย์ถูกเรียกว่าเป็นหัวใจหลักเนื่องจากเป็นจุดเชื่อมการเดินทางไปทั่วทุกแห่งได้ง่าย และเป็นศูนย์รวมความโมเดิร์นและวินเทจเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หลากหลายในทุกพื้นที่ ดังนั้นการเดินเล่นในย่านต่าง ๆ ทุกคนจะได้สัมผัสเอกลักษณ์ต่าง ๆ ในด้านสถาปัตยกรรม นวัตกรรม งานศิลป์ ดนตรี และอาหารในแบบท้องถิ่นและนานาชาติอีกด้วย โดยเราขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ดังนี้

ทรอนไฮม์ (Trondheim)

เมืองใหญ่อันดับ 3 และเก่าแก่ในด้านมรดกทางวัฒนธรรมที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศนอร์เวย์ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มหาวิหารนิดารอส (Nidaros Cathedral), สะพานเก่าแก่ประจำเมือง (The Old Town Bridge), พิพิธภัณฑ์, แกลลอรี่ และร้านค้าให้ช้อปปิ้ง รวมถึงร้านกาแฟและร้านอาหารตั้งแต่ระดับท้องถิ่นจนถึงระดับมิชลิน

ทรอนด์ไฮมสฟยูรด์เดน (Trondheimsfjorden)

อีกหนึ่งที่เที่ยว นอร์เวย์ ที่เป็นฟยอร์ดที่มีความยาว (130 กิโลเมตร) เป็นอันดับ 3 ของประเทศนอร์เวย์ ไม่เพียงแต่บรรยากาศที่เงียบสงบและธรรมชาติที่สวย คุณจะยังได้ชิมอาหารดั้งเดิมในสไตล์นอร์ดิก (Home Of Nordic Flavours) อีกด้วย

Photo Cr : www.visittrondheim.no

โรรอส (Røros)

ที่นี่เป็นเมืองเหมืองแร่ที่อบอุ่นและน่ารักที่สุดในโลก พร้อมทั้งได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกจากยูเนสโก (UNESCO) โดยมีจุดเด่นที่อาคารในศตวรรษที่ 17 และ 18 รวมถึงได้รับการยกย่องด้านอาหารท้องถิ่นชั้นเลิศเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเดินผ่านอดีต ปัจจุบัน และอนาคตจากการเดินชมย่านต่าง ๆ ในแต่ละที่ของภาคกลางของประเทศนอร์เวย์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอทัวร์เพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ที่สร้างความตื่นเต้นและแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคน

ต่อไป พาร์ทสาม เราขอเสนอทัวร์สายชิลล์และแอดเวนเจอร์กับภูมิภาคที่ยอดนิยมที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยว ได้แก่ ภาคตะวันออก (Østlandet) ท่านใดที่สนใจการท่องเที่ยวในประเทศนอร์เวย์ตามข้อมูลข้างต้นกับ รักยิ้มทัวร์ สามารถเลือกจองแพ็กเกจทัวร์ต่าง ๆ ได้ทันที หรือต้องการจัดกรุ๊ปทัวร์แบบเอ็กคลูซีฟ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เช่นกัน

👉ดูโปรแกรม ทัวร์นอร์เวย์ / เที่ยวนอร์เวย์

“นอร์เวย์: การเดินทางสุดมหัศจรรย์จากผืนน้ำ เทือกเขา สู่แสงเหนือ”


📍ติดต่อสอบถาม / จอง ได้ที่  
💚Official Line ID : @rakyimtour Click http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
📱โทร. 0942492236 (คุณรักษ์)
📱โทร. 0909914787 (คุณเกด)
📱โทร. 0625672275 (คุณเบล)


ติดตามคลิปรีวิวที่เที่ยวทั่วไทยได้ที่
🎬 ช่อง Youtube #อาหมวยพาเที่ยว
🔔กดติดตาม และ กดกระดิ่ง แจ้งเตือน
💖เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ฝากด้วยนะคะ
www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/


 ✈️ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
🌎Website: https://www.rakyimtravel.com/ ,https://www.rakyimtour.com/
💻 Facebook: https://www.facebook.com/rakyimtour
📱 Line Official : @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
🛒Line My Shop : https://shop.line.me/@rakyimtour
🎬Youtube: https://www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
🎥TikTok : https://www.tiktok.com/@rakyimtour
🖼️ Instagram: https://www.instagram.com/rakyim_tour
📰 Twitter: https://www.twitter.com/rakyimtour1


จองผ่านไลน์

@rakyimtour