ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

ดินแดนแห่งความสนุก การผจญภัย นอร์เวย์ ตะวันออก Part 3 ☀️🛳️

ดินแดนแห่งความสนุก การผจญภัย นอร์เวย์ ตะวันออก Part 3 ☀️🛳️

ดินแดนแห่งความสนุก การผจญภัย นอร์เวย์ ตะวันออก Part 3 จากพาร์ทหนึ่งและสองที่เราพาทุกท่านออกทัวร์ไปยังภาคใต้และภาคกลาง ของนอร์เวย์ ซึ่งให้บรรยากาศที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพอสมควร

ดินแดนแห่งความสนุก การผจญภัย นอร์เวย์ ตะวันออก

แต่สำหรับภูมิภาคตะวันออกเรียกว่า ตอบโจทย์กับทุกคนอย่างแท้จริง ! จึงไม่แปลกนักที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกจัดทัวร์ในภูมิภาคนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยวในประเทศนอร์เวย์จนกลายเป็นไวรัลฮอตฮิตที่สุด ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว ก็เตรียมตัวออกเดินทางได้ !

Photo Cr : www.visitnorway.com

ดินแดนแห่งความสนุก การผจญภัย นอร์เวย์ ตะวันออก

ภาคตะวันออก (Østlandet)

เป็นภูมิภาคของนอร์เวย์ที่มีจำนวนจังหวัดมากที่สุด ทำให้รวมสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่การเดินชิลล์ในตัวเมือง ชื่นชมเสน่ห์ชายฝั่งทะเลไปจนถึงสูดอากาศบริสุทธิ์ภายใต้หุบเขาอันเขียวชอุ่ม พร้อมทั้งได้ศึกษาวัฒนธรรมระดับโลกไปพร้อม ๆ กัน ถือว่าเป็นอีกเดสติเนชั่นที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการจัดทัวร์แบบครอบครัว แอดเวนเจอร์ หรือวัยรุ่นสายอาร์ต โดยเราขอนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ดังนี้

Photo Cr : www.visitnorway.com

ออสโล (Oslo)

เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์ ซึ่งอัดแน่นไว้ด้วยไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ เช่น พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้ง (The Viking Ship Museum), สวนประติมากรรมมนุษย์เปลือย (Vigeland Sculpture Park) รวมถึงการเดินช้อปปิ้งและชิมอาหาร ณ ย่านคาร์ลโจฮันเกท (Karl Johans gate) ซึ่งเป็นถนนการค้ากลางเมืองของออสโล

Photo Cr : www.visitnorway.com

ออสโลฟยอร์ด (Oslofjord)

ฟยอร์ดที่ทอดตัวยาวกว่า 107 กม. ถือเป็นฟยอร์ดที่ทัวร์ต่าง ๆ นิยมพานักท่องเที่ยวมาทำกิจกรรมทางน้ำมากมาย เช่น การล่องเรือ (Cruise) นั่งเรือใบ (Sailing Ship) หรือแม้กระทั่งสามารถเช่าเรือคายัค (Kayak) หรือซับบอร์ด (SUP)

Photo Cr : www.visitnorway.com

หมู่บ้านโฟลม (Flåm)

อีกหนึ่งเมืองยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่มักจะนั่งชมวิวจากรถไฟที่ถูกพูดถึงว่าเป็นเส้นทางรถไฟที่งดงามที่สุดในโลกและมีความชันมากที่สุดสายหนึ่ง โดยปลายทางจะพบกับหมู่บ้านโฟลม (Flåm) ที่มีบรรยากาศบ้านเรือนหลังเล็ก ๆ สีสันสะดุดตา ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณหุบเขาใจกลางซองน์ฟยอร์ด (Sognefjord)

สุดท้ายนี้ การทัวร์ในภาคตะวันออกของประเทศนอร์เวย์ไม่เพียงแค่การสนุกสนาน แต่ยังหนึ่งในภูมิภาคที่นำเสนอประสบการณ์ที่สุดยอดและสมบูรณ์แบบของธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นคนที่รักการผจญภัยหรือชอบความสงบจากบรรยากาศของภูเขา ป่าไม้ และทะเล

ทั้งนี้ พาร์ทสี่ ของการทัวร์ในประเทศนอร์เวย์ เราขอเทใจให้ผู้ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากขึ้นกับ “ภูมิภาคตะวันตก (Vestlandet)” ที่มีภูเขาสูงใหญ่ ฟยอร์ดที่ยาวที่สุด และพื้นป่าที่อุดมสมบูรณ์ เรียกว่าตอบโจทย์สายรักธรรมชาติสุด ๆ ท่านใดที่สนใจการท่องเที่ยวในประเทศนอร์เวย์ตามข้อมูลข้างต้นกับรักยิ้มทัวร์ สามารถเลือกจองแพ็กเกจทัวร์ต่าง ๆ ได้ทันที หรือต้องการจัดกรุ๊ปทัวร์แบบเอ็กคลูซีฟ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างได้เช่นกัน

👉ดูโปรแกรม ทัวร์นอร์เวย์ / เที่ยวนอร์เวย์

“นอร์เวย์: การเดินทางสุดมหัศจรรย์จากผืนน้ำ เทือกเขา สู่แสงเหนือ”


📍ติดต่อสอบถาม / จอง ได้ที่  
💚Official Line ID : @rakyimtour Click http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
📱โทร. 0942492236 (คุณรักษ์)
📱โทร. 0909914787 (คุณเกด)
📱โทร. 0625672275 (คุณเบล)


ติดตามคลิปรีวิวที่เที่ยวทั่วไทยได้ที่
🎬 ช่อง Youtube #อาหมวยพาเที่ยว
🔔กดติดตาม และ กดกระดิ่ง แจ้งเตือน
💖เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ฝากด้วยนะคะ
www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/


 ✈️ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
🌎Website: https://www.rakyimtravel.com/ ,https://www.rakyimtour.com/
💻 Facebook: https://www.facebook.com/rakyimtour
📱 Line Official : @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
🛒Line My Shop : https://shop.line.me/@rakyimtour
🎬Youtube: https://www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
🎥TikTok : https://www.tiktok.com/@rakyimtour
🖼️ Instagram: https://www.instagram.com/rakyim_tour
📰 Twitter: https://www.twitter.com/rakyimtour1


จองผ่านไลน์

@rakyimtour