ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

6 สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันที่มีอยู่จริง 🏰🎠

6 สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันที่มีอยู่จริง 🏰🎠

6 สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันที่มีอยู่จริง Happiness is here ! สวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันของเด็กๆทุกคน รวมถึงผู้ใหญ่ที่ยังมีหัวใจเป็นเด็กด้วย ^^ แค่เราเดินเข้าไปก็จะพบกับความสนุกจากตัวการ์ตูนของดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น มิกกี้เมาส์ ซินเดอเรลล่า และอีกเพียบ ทั้งเครื่องเล่น ขบวนพาเหรด โชว์ แสง สี เสียง บนปราสาทดิสนีย์ และสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ ยังมีอยู่ทั่วโลกเลยทั้ง อเมริกา ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น (โตเกียว) ฮ่องกง รวมถึงเซี่ยงไฮ้ ไปดูกันว่าแต่ละที่จะมีอะไรบ้าง !

6 สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งความฝันที่มีอยู่จริง

1. ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Disneyland Resort)

ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท นี้อยู่ที่อนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา สร้างเสร็จในปี 1955 ถือเป็นสวนสนุก ดิสนีย์แลนด์ แห่งแรกของโลกเลยทีเดียว มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาที่นี่กว่า 750 ล้านคนแล้ว มี 2 ธีมปาร์ค 3 โรงแรม ร้านค้าเกี่ยวกับดิสนีย์ ร้านอาหารและความบันเทิงอีกเพียบ! ภายในสวนสนุกก็จะมีโซนจากแอนิเมชั่นและภาพยนตร์ดังๆจากดิสนีย์ อย่างเรื่อง Cars และในปี 2019 กำลังจะเปิดโซน Guardians of the Galaxy – Mission: BREAKOUT! และตามด้วย Star Wars! ตัวอย่างเครื่องเล่นที่ดังๆคือ It’s a Small World, Pirates of the Caribbean, Space Mountain และ Matterhorn Bobsleds และสวนสนุกที่นี่มี 2 โซนหลัก คือ

  • ดิสนีย์แลนด์พาร์ค (Disneyland Park): พบกับตัวละครดิสนีย์ที่คุณชื่นชอบ เช่น มิคกี้ มินนี่ โดนัลด์ ดั๊ก สนุกสนานกับเครื่องเล่นสุดคลาสสิก เช่น It’s a Small World, Peter Pan’s Flight และ Haunted Mansion
  • ดิสนีย์แคลิฟอร์เนียแอดเวนเจอร์พาร์ค (Disney California Adventure Park): เน้นไปที่การผจญภัยและความตื่นเต้น พบกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel สัมผัสประสบการณ์ในจักรวาลสตาร์วอร์ส และสนุกกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์อเมริกา

2. วอลท์ ดิสนีย์เวิลด์ รีสอร์ท (Walt Disney World Resort)

วอลท์ ดิสนีย์เวิลด์ รีสอร์ท เป็นดิสนีย์รีสอร์ทแห่งแรกที่ ใหญ่ที่สุด และมีนักท่องเที่ยวเยี่ยมชมมากที่สุดในโลก อยู่บริเวณตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ดิสนีย์แลนด์ที่นี่สร้างเสร็จเมื่อปี 1971 ในสวนสนุกนี้มีทั้งสวนน้ำ สนามกอล์ฟ ร้านขายของที่ระลึก และร้านอาหาร ในปี 2016 ได้เปิดตัวธีมภาพยนตร์ชื่อดังอย่างอวตาร (AVATAR) ไป ในโอกาสครบ 50 ปีของ วอลท์ ดิสนีย์เวิลด์ รีสอร์ท ในปี 2021 จะมีการเพิ่มเครื่องเล่นใหม่ๆเข้ามาคือ Ratatouille, Guardians of the Galaxy, Toy Story Land, Star Wars และอีกเพียบ! สาวกห้ามพลาด ! ที่นี่มี 4 โซนหลัก คือ

  • เมจิกคิงด้อมพาร์ค (Magic Kingdom Park): คล้ายกับดิสนีย์แลนด์พาร์คในแคลิฟอร์เนีย แต่มีขนาดใหญ่กว่าและมีเครื่องเล่นเพิ่มเติม
  • ดิสนีย์ส์ แอนนิมอล คิงด้อมพาร์ค (Disney’s Animal Kingdom Park): พาคุณท่องโลกสัตว์ป่า เรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและระบบนิเวศ
  • ดิสนีย์ส์ ฮอลลีวูด สตูดิโอส์ (Disney’s Hollywood Studios): พบกับตัวละครจากภาพยนตร์ดิสนีย์และ Pixar สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เช่น Star Wars: Rise of the Resistance
  • ดิสนีย์ส์ เอพคอท (Disney’s Epcot): เน้นไปที่วัฒนธรรม เทคโนโลยี และนวัตกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของผู้คนจากทั่วโลก

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์อเมริกา

3.โตเกียว ดิสนีย์ แลนด์ (Tokyo Disneyland)

โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ หรือ โตเกียว ดิสนีย์ รีสอร์ท ยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เปิดเมื่อปี 2526 เป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรกที่ไม่ได้อยู่ในอเมริกาและเป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรกของเอเชียด้วย ภายในโตเกียว ดิสนีย์แลนด์และโตเกียว ดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea) ยังมีโรงแรม/รีสอร์ท รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งรวมความบันเทิงเพียบ! ภายในสวนสนุกโตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ก็จะมีหลายโซนมาก คาแรคเตอร์จากเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์ ใหม่ๆไม่ว่าจะเป็น โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ในโซนแฟนตาซีแลนด์ บิ๊กฮีโร่ 6 ในโซนทูมอร์โรว์แลนด์ ส่วนทางด้านโตเกียวดิสนีย์ซีก็เปิดเครื่องเล่นใหม่นีโมแอนด์เฟรนด์สอีกด้วย ! ที่นี่มี 2 สวนสนุกหลัก คือ

  • โตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland): คล้ายกับดิสนีย์แลนด์พาร์คในแคลิฟอร์เนีย แต่มีธีมและเครื่องเล่นบางส่วนที่แตกต่างออกไป
  • โตเกียวดิสนีย์ซี (Tokyo DisneySea): เน้นไปที่โลกใต้ทะเลและเรื่องราวจากเทพนิยาย พบกับเครื่องเล่นสุดล้ำสมัย เช่น Aquatopia และ Journey to the Center of the Earth

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์ญี่ปุ่น

4. ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris)

เป็นดิสนีย์แลนด์แห่งแรกในยุโรป อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส สร้างตั้งแต่ปี 1992 ภายในมีทั้งสวนสนุก รีสอร์ท ศูนย์การประชุม สนามกอล์ฟ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งรวมความบันเทิงอีกเพียบ พร้อมขบวนพาเหรดจากเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์และการแสดงโชว์ยามค่ำคืนสุดอลังการ ที่นี่มี 2 สวนสนุกหลัก คือ

  • ดิสนีย์แลนด์พาร์ค (Disneyland Park): คล้ายกับดิสนีย์แลนด์พาร์คในแคลิฟอร์เนีย แต่มีธีมและเครื่องเล่นบางส่วนที่แตกต่างออกไป
  • วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ พาร์ค (Walt Disney Studios Park): เน้นไปที่ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ พบกับตัวละครจากภาพยนตร์ดิสนีย์และ Pixar สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เช่น The Twilight Zone Tower of Terror

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์ฝรั่งเศส

5. ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hongkong Disneyland)

ดิสนีย์แลนด์แห่งที่ 2 ของเอเชีย อยู่ที่ฮ่องกงนี่เอง! สร้างเมื่อปี 2005 และเป็นสวนสนุกดิสนีย์ที่นักท่องเที่ยวต่างแห่กันมาเที่ยวกันตลอดทั้งปี มีทั้งธีมปาร์คและรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น Toy Story Land (2011), Grizzly Gulch (2012) และ Mystic Point (2013) และที่นี่ก็ยังมีแผนเพิ่มโซนใหม่ๆและเครื่องเล่นอีกเพียบ อันล่าสุดคือโซนไอรอนแมนที่มีเครื่องเล่นสุดมันส์ที่สาวกมาร์เวลห้ามพลาด! ตัวอย่างเครื่องเล่นที่ต้องมาลอง คือ Mystic Manor, Hyperspace Mountain และ Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์ฮ่องกง

6. เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์ รีสอร์ท (Shanghai Disney Resort)

ดิสนีย์แลนด์น้องใหม่ของทางฝั่งเอเชีย ตั้งอยู่ที่เมืองผู่ตง เซี่ยงไฮ้ เพิ่งเปิดเมื่อปี 2016 ดิสนีย์ที่นี่จะเป็นการผสมผสานประสบการณ์ใหม่ๆ ของคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนดิสนีย์กับวัฒนธรรมของเมืองจีน มีสวนสนุก 6 โซน รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านค้า แหล่งรวมความบันเทิง โรงละครบรอดเวย์ และในปี 2018 ก็จะเปิดโซน Toy Story Land ด้วย! ตัวอย่างเครื่องเล่นที่ห้ามพลาด คือ Pirates of the Caribbean: Battle for the Sunken Treasure, Roaring Rapids และ Soaring Over the Horizon

👉ดูโปรแกรม : ทัวร์เซี่ยงไฮ้

เป็นไงกันบ้าง ดิสนีย์แลนด์น่าไปเที่ยวทุกที่เลยเนอะ^^ ใครเป็นสาวกการ์ตูนดิสนีย์ต้องไปเก็บให้ครบทุกที่นะ!

ข้อมูล: aboutdisneyparks

👉ดูโปรแกรม


📍ติดต่อสอบถาม / จอง ได้ที่  
💚Official Line ID : @rakyimtour Click http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
📱โทร. 0942492236 (คุณรักษ์)
📱โทร. 0909914787 (คุณเกด)
📱โทร. 0625672275 (คุณเบล)


ติดตามคลิปรีวิวที่เที่ยวทั่วไทยได้ที่
🎬 ช่อง Youtube #อาหมวยพาเที่ยว
🔔กดติดตาม และ กดกระดิ่ง แจ้งเตือน
💖เพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปใหม่ๆ ฝากด้วยนะคะ
www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/


 ✈️ติดตาม รักยิ้มทัวร์ ได้ที่
🌎Website: https://www.rakyimtravel.com/ ,https://www.rakyimtour.com/
💻 Facebook: https://www.facebook.com/rakyimtour
📱 Line Official : @rakyimtour -> http://line.me/ti/p/%40rakyimtour
🛒Line My Shop : https://shop.line.me/@rakyimtour
🎬Youtube: https://www.youtube.com/user/rakyimtourbkk/
🎥TikTok : https://www.tiktok.com/@rakyimtour
🖼️ Instagram: https://www.instagram.com/rakyim_tour
📰 Twitter: https://www.twitter.com/rakyimtour1จองผ่านไลน์

@rakyimtour