ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ไปได้ทั้งในและต่างประเทศ!

บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ หรือ กรุ๊ปเหมา คือการเดินทางที่ไม่มีวางขายในรูปแบบโปรแกรมสำเร็จทั่วไป เป็นเส้นทางที่จัดขึ้น ตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า โดยที่คุณจะสามารถกำหนดสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ทั้งในเรื่องของที่พัก อาหารการกิน สายการบิน และยานพาหนะอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดวันเดินทางได้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องการไปและเวลาที่ต้องการใช้ในแต่ละจุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางแบบส่วนตัวด้วยวัตถุประสงค์แบบไหน เรายินดีจัดให้ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน

ทัวร์ครอบครัว

พาคนที่คุณรักไปเที่ยวพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในต่างแดนร่วมกัน สร้างความทรงจำสุดประทับใจไปกับคนที่คุณรัก

> เดินทางได้ 4 คน ขึ้นไป
> เลือกสถานที่ท่องเที่ยวได้เอง
> ให้คำปรึกษาและช่วยคุณวางแผนการเดินทางตลอดทริป
> ตอบสนองทุกงบประมาณ ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจทัวร์ของเรา ไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ เราจะทำให้คุณได้ทัวร์ที่คุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุด
> ทีมงานและไกด์มืออาชีพ ที่จะดูแล พาคุณและครอบครัว ไปเที่ยวยังที่ต่างๆตลอดทริป
> ดูแลอำนวยความสะดวกทั้งก่อนและหลังการการเดินทาง

ทัวร์องค์กร

จัดทัวร์ท่องเที่ยวพักผ่อน ทัวร์สัมมนาและดูงาน ทัวร์ขอบคุณลูกค้า ทัวร์ให้รางวัลพนักงาน บริษัท ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน / ราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา และมหาวิทยาลัย เราสามารถจัดการให้คุณได้ทุกรูปแบบตามที่คุณต้องการอย่างมืออาชีพ

> เดินทางได้ 10 คน ขึ้นไป
> เลือกสถานที่ท่องเที่ยวและดูงานได้เอง จัดตารางเที่ยวสลับตารางงานอย่างลงตัว เที่ยวสนุก ดูงานได้เต็มที่ ตามงบประมาณที่คุณกำหนดเอง
> ให้คำปรึกษาและช่วยคุณวางแผนการเดินทางตลอดทริป
> ดูแลอำนวยความสะดวกทั้งก่อนและหลังการการเดินทาง

กรอกข้อความด้านล่างเพื่อส่งข้อความติดต่อเรา

จองผ่านไลน์

@rakyimtour