ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/06333

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 08.30 - 17.30 น.

ขับสกู๊ตเตอร์ ตลาดน้อย ถ่ายรูปชิคๆ ณ ย่านสุดคลาสสิก เจริญกรุง

ขับสกู๊ตเตอร์ ตลาดน้อย ถ่ายรูปชิคๆ ณ ย่านสุดคลาสสิก เจริญกรุง

ขับสกู๊ตเตอร์ ตลาดน้อย

พามาขับสกู๊ตเตอร์ลัดเลาะ ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง เริ่มต้นกันที่บางรัก ริเวอร์วิว ลัดเลาะกันตามถนนมาเรื่อยๆ บอกเลยว่าย่านเจริญกรุงคือเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปสวยๆ สถานที่เที่ยวสุดคลาสสิก ที่ยังคงความเก่าแต่มีความเก๋าและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะที่ถ่ายรูป เจริญกรุง นี่มีทั้งงานอาร์ต สตรีทอาร์ต จากศิลปิน ที่วาดลวดลายไว้ตามกำแพงแบบเท่ๆอยู่เพียบค่ะ

แวะถ่ายรูป เจริญกรุง 30 ตรอกกัปตันบุช บ้านเลขที่ 1 ที่มีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5  เป็นอาคารสไตล์ยุโรปที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง นี้มีสถานที่สำคัญทั้ง วัด โบสถ์ มัสยิด มีทั้ง วัดสวนพลู โบสถ์กาลหว่าร์ โบสถ์อัสสัมชัญ มัสยิดฮารูณ

บ้านเรือนต่างๆในชุมชนตลาดน้อย ก็มีความสวยงาม คลาสสิก เก่าๆโบราณแบบเหนือกาลเวลามากๆค่ะ

ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหารอร่อยๆ เจ้าเด็ดหลายๆร้านที่ห้ามพลาด รวมกันอยู่ที่นี่นะคะ รวมถึงที่พักสุดแนวก็มีครบเลยค่า

ส่วนใครสายถ่ายรูปก็ต้องชอบแน่นอน เพราะตลอดทางเราจะเห็นงานสตรีทอาร์ตบนกำแพงที่เรียงรายกันอยู่ คือเป็นงานศิลปะที่สวยและเท่สุดๆค่ะ รวมถึง จุดเช็กอินใหม่ ! สตรีทอาร์ตฟีนิกซ์ & มังกรสุดอลัง ย่านตลาดน้อย และด้วยความความคลาสสิกของบ้านเรือนแต่ละหลังในย่านนี้ ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเยอะมากๆค่ะ !

รีวิว : W.H

จองผ่านไลน์

@rakyimtour